Home Giới thiệu

Giới thiệu

Thông tắc Bồn cầu Đà Nẵng! Dịch vụ vệ sinh tối ưu nhận được sự tin tưởng của biết bao hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, trường học…… Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng nhất, cực kỳ sạch sẽ, an toàn với mức giá vô cùng phải chăng.

Nằm trong định hướng phát triển trở thành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng, chúng tôi cam kết mang đến sự đa dạng và hài lòng tuyệt đối cho từng đối tượng khách hàng với các dịch vụ sau:

Nhờ sự trang bị đa dạng các loại xe từ 3m3, 4m3, 5m3, 6m3, 7m3….. với đầy đủ giấy tờ vận chuyển như: hợp đồng bãi xử lý phân, Logo Sở Tài nguyên Môi trường, các hóa đơn và hợp đồng vận chuyển chất thải định kỳ,…… tất cả các chất thải gia đình cũng như chất thải công nghiệp đều được chúng tôi xử lý gọn gàng, sạch sẽ nhất trong điều kiện và phạm vi cho phép.

Với kinh nghiệm thực tiễn trong việc đáp ứng nhu cầu vệ sinh cho hơn 1000 căn hộ tại Đà Nẵng trong những năm qua, chúng tôi biết rõ cần làm gì để đem lại sự hài lòng tuyệt đối, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống và công việc cho mỗi một đối tượng khách hàng khác nhau.

Bạn sẽ không thể tìm ra đơn vị nào tốt hơn tại thị trường dịch vụ vệ sinh Đà Nẵng. Hãy đặt niềm tin cho chúng tôi, Thông tắc Bồn cầu Đà Nẵng0967.156.156 sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng trong hành trình giữ trọn vẻ đẹp cho chính căn hộ, văn phòng, công ty….. của bạn trong từng khoảnh khắc.